0985 84 93 65 - 0989 918315             Lô 17 TT3.2 Khu đô thị Ao Sào, Q, Hoàng Mai, TP Hà Nội

Giới thiệu

Với tiêu chí luôn luôn cung cấp nguồn lao động có chất lượng cho đối tác, chủ sử dụng lao động cũng như cam kết đảm bảo mức lương, các quyền và lợi ích hợp pháp cho người lao động, Công ty xuất khẩu lao động Thủ Đô luôn cố vươn lên những tầm cao mới, khẳng định được thương hiệu uy tín trong lĩnh vực cung ứng nguồn nhân lực. gắng nỗ lực hết mình để làm hài lòng đối tác, cổ đông và người lao động. Đây cũng là cơ sở để Thủ Đô là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng nguồn lao động cho các đối tác ở Nhật Bản, Với những thành công mà Công ty Xuất khẩu Lao động Thủ Đô đã đạt được trong những năm qua, Công ty tự hào là một địa chỉ uy tín và đúng đắn cho người lao động.

                              2222 

 Sau đây là những lý do bạn nên chọn Công ty Xuất khẩu Lao động Thủ Đô:

Công ty xuất khẩu lao động Thủ Đô: công ty uy tín, là thương hiệu tin cậy cho người lao động 

Đến với Công ty, người lao động sẽ được đào tạo trong một môi trường thân thiện, trang bị vật chất và cơ sở học đầy đủ. Đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm với chuyên môn vững vàng và tận tâm trong việc đào tạo nguồn nhân lực.

Thủ Đô luôn khai thác những đơn hàng có chất lượng nhằm mang đến cho người lao động những công việc có thu nhập cao, đảm bảo cuộc sống ổn định.

Luôn có những chính sách hỗ trợ cho người lao động khi làm việc tại Nhật Bản, luôn đồng hành cùng với người lao động trong mọi hoàn cảnh. 

Thủ Đô luôn cam kết đảm bảo sẽ giới thiệu việc làm cho người lao động sau khi về nước. 

Với phương châm “Tận tâm phục vụ để mang đến những chất lượng hoàn hảo cho người lao động”, Thủ Đô tự hào là cầu nối tin cậy, đáp ứng mọi nhu cầu về việc làm cho người lao động.

Liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC THỦ ĐÔ

Địa chỉ : Xóm 6, Đông Dư Hạ, Xã Đông Dư, Huyện Gia Lâm, Thành phố Hà Nội
Hotline : 0985 84 93 65 - 0989 91 83 15
Email : truonghunghumancapico.human@gmail.com

Bản đồ

Facebook